Tìm mua tỏi đen đạt chuẩn


Tìm mua tỏi đen đạt chuẩn

Gần đây các phương tiện truyền thông đăng tải khá nhiều những bài viết ca ngợi tác dụng tuyệt vời của tỏi đen trong việc giữ gìn và điều trị một số căn bệnh thường gặp của con người. Theo đó, một cơn sốt tìm kiếm “thần dược” này cũng bắt đầu rộ lên tạo cơ hội tốt cho những mặt hàng kém chất lượng có dịp trà trộn vào thị trường, đánh lừa người tiêu dùng.

 Chị Phạm Thị Thu Thủy (ngụ H.Bình Chánh, TP.HCM) chia sẻ rằng, nhờ bạn bè giới thiệu chị biết được tỏi đen có tác dụng tốt với căn bệnh tê tay tê chân mà chị đã chịu đựng suốt 1 năm nay. Thay vì tìm đến những địa chỉ uy tín, có thương hiệu chị lại chọn mua sản phẩm tỏi đen từ một địa chỉ kinh doanh tỏi đen qua mạng với giá bán không hề rẻ. “Nghe họ tư vấn nhiệt tình làm tôi rất tin tưởng mua sản phẩm về dùng thử, nhưng đến nay đã sau 3 tháng sử dụng bệnh của tôi vẫn còn mà tiền thì đã tiêu tốn rất nhiều” – chị Thủy nắn nắn bàn tay của mình ngao ngán.

Cũng như chị Thủy, anh Bình cũng lâm vào tình cảnh tương tự khi mỗi ngày anh nhận được tờ rơi giới thiệu tác dụng điều trị bệnh của tỏi đen, thậm chí còn có thể trị dứt căn bệnh ung thư. “Khi giới thiệu, họ cũng cho mình dùng thử, mình thấy cũng dễ ăn lại có thể chữa bệnh nên mua dùng thử” – anh này cho biết.

Thị trường mua bán tỏi đen ở nước ta thời gian gần đây cũng khá nhộn nhịp.
 banner toi den ly son

Tác dụng của tỏi đen đã được các nhà nghiên cứu thừa nhận nhưng sản phẩm chỉ đạt chất lượng và phát huy tác dụng tốt nhất khi được lên men đúng quy trình và nguồn hàng phải là những củ tỏi có chất lượng tốt, không bị sâu mọt, không sử dụng hóa chất hoặc các chất kích thích nguy hại trong quá trình trồng tỏi. Để cho ra những mẻ tỏi đen chất lượng đạt chuẩn theo công nghệ Nhật Bản, chúng tôi phải lựa chọn từ những củ tỏi Lý Sơn, lên men đúng 60 ngày theo quy trình khép kín. Trong đó, sản phẩm đạt chất lượng tốt phải giữ được mùi đặc trưng của tỏi, không đắng, chua nhẹ ở đầu lưỡi nhưng sau đó sẽ có vị ngọt thanh ở họng. Nhìn bằng mắt thường, tỏi đen sau lên men phải có màu đen đồng nhất, khi bóc vỏ không bị mềm nhũn, thịt tỏi ăn mềm mịn. 

Tỏi đen được chứng nhận là có khả năng phòng và chống lại nhiều loại bệnh như: cao huyết áp, tim mạch, ung thư, viêm nhiễm
Tỏi đen có khả năng phòng và chống lại nhiều loại bệnh như: cao huyết áp, tim mạch, ung thư, viêm nhiễm

Tỏi đen được các chuyên gia dinh dưỡng công nhận là có khả năng phòng và chống lại nhiều loại bệnh như: cao huyết áp, tim mạch, ung thư, viêm nhiễm, tăng cường miễn dịch, giảm cân, duy trì tuổi thanh xuân,… Tuy nhiên, để tránh chọn phải hàng nhái, hàng kém chất lượng người tiêu dùng cần “sáng suốt” trong việc chọn lựa những nhà sản xuất có uy tín, đơn cử  để đảm bảo mua tỏi đen chất lượng, giá thành hợp lý, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách tốt nhất.

Facebook nhận xét

comments

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *