Điều trị tiểu đường với tỏi đen Lý Sơn

Xếp hạng bài viết

Điều trị tiểu đường với tỏi đen Lý Sơn

Công dụng tỏi đen được nhiều người nhắc đến là giảm các triệu trứng và hỗ trợ điều trị tiểu đường. Vậy tỏi đen thực sự tác động như thế nào đến căn bệnh điển hình này:

Tác dụng Tỏi đen: điều chỉnh đường trong máu

CÁCH DÙNG TỎI ĐEN CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNGCÁCH DÙNG TỎI ĐEN CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG

Tỏi đen được lên men trực tiếp từ tỏi tươi trong 45 – 60 ngày với điều kiện nhiệt độ và độ ẩm khắt khe. Tỏi đen có thể ảnh hưởng đến sự tổng hợp glycogen gan, làm giảm lượng đường trong máu và làm tăng mức độ insulin huyết tương. Tỏi đen cũng chứa các S-methyl cysteine ​​sulfoxide và S-allyl cysteine ​​sulfoxide, sunfua này có thể ức chế G-6-P enzyme NADPH, để ngăn chặn sự tàn phá của insulin, có tác dụng hạ đường huyết . Các allyl disulfide trong tỏi đen cũng có tác dụng này. Tỏi đen chứa các alkaloid, cũng có thành phần đường trong máu thấp hơn, tăng chức năng insulin, quan trọng hơn, nó không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu bình thường. Glycine làm giảm lượng đường trong máu, phòng chống bệnh tiểu đường và điều trị. Isoleucine thúc đẩy bài tiết insulin, điều chỉnh chức năng đường trong máu.

Các nhà nghiên cứu ở động vật thí nghiệm sử dụng 25g tỏi dung nạp glucose ở thỏ ăn đo nhóm lớn nhất của suy giảm tỏi đen trong giá trị đường huyết của 12,4% ± 1,2%, trong khi nhóm nước cất là 1,8% ± 0,5%, trong đó quá trình tỏi đen ảnh hưởng đáng kể trên sự kiểm soát của đường huyết. Họ cũng cung cấp cho bệnh tiểu đường alloxan gây ra ở chuột bằng cách ăn uống của chiết xuất tỏi đen, tỏi đen cũng cho thấy tác dụng hạ đường huyết , 2h sau khi uống nồng độ glucose trong máu giảm 17,9% ~ 26,2%.

Tỏi đen có khả năng điều chỉnh lượng đường trong máu không phải là một điều khiển đơn giản, nhưng trong sự bảo vệ của insulin, chủ động chuyển đổi glucose thành năng lượng, vì vậy mà những người bình thường với bệnh tiểu đường có khả năng tương tự để phá vỡ đường, chứ không phải là thuốc hạ đường huyết, mà xác định các sản phẩm tỏi đen so sánh tác dụng hạ đường huyết không bình thường.

Ngoài tác dụng ổn định đường huyết, tỏi đen còn có tác dụng tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ dẫn đến các bệnh tim mạc

Vậy

Điều trị tiểu đường với tỏi đen Lý Sơn và Cách dùng tỏi đen cho người tiểu đường: nên dùng 1-3 củ tỏi đen trong ngày. do đặc tính tỏi đen ăn thơm không có mùi khó chịu như tỏi thường mọi người yên tâm. Cần tư vấn gọi 01202.774.784 gặp Quốc Anh

Giá tỏi đen lý Sơn 1 triệu đồng/1kg

Xem thêm các công dụng tỏi đen lý sơn và mua bán tỏi đen tại http://toidenquangngai.com/

Facebook nhận xét

comments

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *