Cách chế biến tỏi đen


Cách chế biến tỏi đen

Hỏi: Chào bạn! Tôi mới mua 3kg Tỏi đen Quảng Ngãi nhưng chưa biết nên sử dụng như thế nào để cả gia đình đều có thể dùng được Tỏi đen Quảng Ngãi hàng ngày. Mong bạn hướng dẫn giúp tôi cách chế biến Tỏi đen Quảng Ngãi với!
———————
Trả lời: Chào anh/chị! Cảm ơn anh/chị đã gửi câu hỏi về cho Tỏi đen Quảng Ngãi  chúng tôi.
Với câu hỏi như của anh chị cũng như hầu hết mọi người khi mua Tỏi đen Quảng Ngãi về thường không biết dùng Tỏi đen Quảng Ngãi như thế nào ngoài cách sử dụng thông thường đó là ăn trực tiếp những tép Tỏi đen Quảng Ngãi theo như các nhà sản xuất khuyến cáo.
Tại sao lại nên ăn Tỏi đen Quảng Ngãi nguyên tép mà không phải dùng Tỏi đenQuảng Ngãi làm gia vị cho các bữa ăn hàng ngày.
=> Thực ra khi sử dụng Tỏi đen Quảng Ngãi nguyên củ sẽ cho chất lượng tốt nhất, tỏi không bị phản ứng với 1 số loại thức ăn khi trộn chúng cùng nhau. Điều này giúp Tỏi đen Quảng Ngãi phát huy tối đa được những tác dụng kỳ diệu của nó.
banner toi den ly son
 
– Ngoài ra theo các chuyên gia của Tỏi đen Quảng Ngãi chính hãng thì ta còn có thẻ dùng 1 số cách khác cũng giúp phát huy được hiệu quả của nó mà lại khiến chúng ta bớt chán khi cứ phải ăn hàng ngày và cũng là để giảm bớt mùi tỏi mỗi khi ăn. Đó là chúng ta có thể chế biến Tỏi đen Quảng Ngãi bằng cách say sinh tố hoặc ngâm rượu uống.
+ Ché biến Tỏi đen Quảng Ngãi bằng cách say sinh tố: Cũng vẫn liều lượng như theo khuyến cáo ( 1 ngày chỉ cần 3-5g) Các bạn có thể dùng nhiều hơn nhưng điều này sẽ gây lãng phí vì cơ thể chúng ta không hấp thu hết được các chất trong tỏi đen. Bạn có thể cho thêm 1 chút nước ấm để say cùng. Như tại Nhật Bản và Hàn Quốc người ta chế biến Tỏi đen Quảng Ngãi sẵn thành các loại nước ép Tỏi đenQuảng Ngãi để sử dụng hàng ngày. Nếu muốn không mất thời gian say hàng ngày  các bạn có thể say cả cân Tỏi đen Quảng Ngãi cùng 1 lúc nhưng nhớ là phải  tiệt trùng thiết bị say trước khi say. sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần.
+ Chế biến Tỏi đen Quảng Ngãi bằng cách ngâm rượu: Những người hay uống rượu cũng có thể dùng Tỏi đen Quảng Ngãi để ngâm rượu uống.Với cách này Tỏi đen Quảng Ngãi cũng đc phát huy tới 90% tác dụng của nó. Tùy lượng rượu và tỏi ta ngâm  thế nào mà dùng mỗi ngày cho phù hợp. Tránh dùng rượu Tỏi đen Quảng Ngãi uống quá chén. Điều này rất lãng phí mà lại khiến cơ thể không hấp thu được các chất.
Do sản phẩm này có tác dụng đặc biệt. Không phải dùng 1 lúc nhiều là có tac dụng tốt mà nên dùng đúng liệu lượng và đều đặng hàng tháng và hàng năm sẽ giúp bảo vệ cơ sức khỏe gia đình bạn rất tốt. Đấy cũng là lý do tại sao người Nhật họ sử dụng Tỏi đen Quảng Ngãi như là 1 thần dược giúp bảo vệ sức khỏe trước những phóng xạ, những dư âm từ vụ đánh bom hạt nhân nhiều năm về trước.
Cách chế biến tỏi đen và sử dụng tỏi đen:

+ Dùngtỏi đen cho người lớn và trẻ em lớn hơn 12 tuổi

     – Tương đương 3-5 tép tỏi/ngày
     – Lưu ý: Người già chỉ nên dùng 1-2 tép/ngày

+ Dùngtỏi đen cho Phụ nữ mang thai

Phụ nữ mang thai có nguy cơ bị huyết áp cao do nhu cầu về lượng máu cơ thể cần cao hơn người bình thường. Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Phụ sản châu Âu cho hay, phụ nữ mang thai bổ sung tỏi trong chế độ ăn hằng ngày giảm nguy cơ lớn bị huyết áp cao.

Bà bầu cần bổ sung lượng tỏi đen bao nhiêu là đủ?

Theo các bác sĩ, bà bầu nên bổ sung khoảng 2 – 4 tép tỏi đen mỗi ngày như một loại thực phẩm bổ sung.
– Lưu ý: Phụ nữ mang thai 2 tháng cuối thì sử dụng 1 -2 tép tỏi đen mỗi ngày.

Liên hệ tỏi đen Lý Sơn :
Tỏi đen Lý Sơn – Quảng Ngãi 
Chuyên cung cấp sĩ – lẻ các sản phẩm tỏi đen Lý Sơn
Hotline: 01202.774.784 – Quốc Anh

Email: doquocanh.it@gmail.com

 

Facebook nhận xét

comments

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *